Lễ Khai Quang Ấn Địa Thiên Thái Cho Khung Trần Phong Thủy Hitacom

khung trần phong thủy Hitacom

“Phong thủy” có ý nghĩa và giá trị vô hình trong đời sống tinh thần từ ngàn đời xưa đến nay, nhu cầu ứng dụng phong thủy trong dời sống hàng ngày của người dân các nước Phương Đông nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng ngày càng rộng rãi; ” nhà nhà, người người” đều quan tâm đến ” Phong thủy” và đã trở thành nét văn hóa riêng không thể thiếu.
HITACOM được Hiệp hội phong thủy Thế giới _ Phân Hội Việt Nam nghiên cứu và tư vấn ứng dụng ” Phong thủy” vào sản phẩm Khung Xương Trần Thach Cao dưới hình thức ” Tượng hình” nới quẻ dịch ” Địa thiên thái” . Bằng giải pháp gắn Ấn – dập nổi trên sản phẩm thanh chính của hệ xương trần HITACOM để có tác dụng ” Trấn hung- Chiêu cát” .
Với ý nghĩa và tác dụng của ” Phong thủy” từ việc sử dụng gắn ấn ” Địa thiên thái” trên sản phẩm HITACOM. An Gia Bình hi vọng quý khách sẽ tránh được nhiều điều dữ, gặp được nhiều điều lành, gia đình được bình an, hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm khung xương trần ” Phong thủy” Hitacom vào thi công trần vách thạch cao cho gia đình.

Công Ty TNHH Kiến Trúc An Gia Bình
Hotline: 0905595145
Email: maketing.agb@gmail.com
ĐC: 23 Ỷ Lan Nguyên Phi, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Website: https://angiabinh.com – https://thachcaohitacom.com
© 2019 An Gia Bình – Cung cấp độc quyền thạch cao Hitacom tại Đà nẵng | Design by DTV Technology