Hitacom

Thach-cao-Hitacom

Công ty TNHH Hitacom Việt Nam thành lập năm 2007 tại Hà Nội. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm khung xương trần– vách thạch cao phục vụ nhu cầu trong xây dựng và trang trí nội thất hiện đại. Thương hiệu HITACOM đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển, trong đó cốt lõi là sự tin dùng của các nhà thầu, các công trình dân sinh chất lượng và đặc biệt là hệ thống các nhà phân phối uy tín trên khắp cả nước. Sản phẩm của Hitacom đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C635/ C635-635M- 13A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại- tự động hoá và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

HITACOM cam kết thực hiện sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng “ Chất lượng tốt, Giá tốt, Dịch vụ tốt” và hướng đến vị trí thương hiệu hàng đầu trên thị trường cung cấp sản phẩm khung xương trần, vách thạch cao góp phần trách nhiệm với Xã hội và sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam.

Với tôn chỉ hành động “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Kỷ cương – Hợp tác phát triển.” làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Công ty, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu HITACOM.

© 2019 An Gia Bình – Cung cấp độc quyền thạch cao Hitacom tại Đà nẵng | Design by DTV Technology